Xem phim kinh dị hay nhất
Tên phim: Giác Quan Thứ Sáu (2012) - Ông Cao Thắng, Đông Nhi
Đạo diễn: Đang cập nhật.
Diễn viên: Ông Cao Thắng, Đông Nhi
Nhà sản xuất: Đang cập nhật.
Quốc gia: Việt Nam Thời lượng:
Thể loại: Kinh Dị - Ma Năm sản xuất: 2012
Giác quan thứ sáu là sản phẩm phim ngắn đầu tiên của Ông Cao Thắng và ê kíp của mình thực hiện. Vì rất thích xem phim ma, và ngay khi nghe ca khúc Lạc - ca khúc mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cả ekip đã quyết định thực hiện bộ phim ngắn về đề tài “ma quái”. Chỉ với 20 phút Giác quan thứ sáu vẫn chưa thể truyền tải hết được thông điệp mà cả ekip muốn gửi gắm đến khán giả, nhưng Ông Cao Thắng vẫn hi vọng với sự thử nghiệm đầu tiên này sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người để có thể tiếp tục thực hiện những bộ phim ngắn hay và ý nghĩa.
Với Giác quan thứ sáu, Ông Cao Thắng vào vai một chàng trai đầy tâm trạng với những nỗi buồn chất chứa, nhớ nhung người yêu không còn. Anh quyết định tìm một nơi ở mới để bắt đầu một cuộc sống. Và chính trong ngôi nhà này, những giấc mơ, hình ảnh về một cô gái trẻ, ánh mắt đầy ma quái luôn ám ảnh anh. Bằng giác quan thứ sáu của mình, anh đã tìm ra được nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ.

Ông Cao Thắng rất hào hứng với vai diễn đầu tiên này của mình. Chỉ với 20 phút diễn xuất, anh chàng đã lột tả được phần nào tâm trạng cũng như nỗi sợ hãi khi đối diện với ma.

Đông Nhi hóa thân là một cô gái trẻ bị người yêu giết chết đầy oan uổng, hiện hồn về báo cho chàng trai trẻ thuê khu nhà mới nơi cô bị giết để tìm ra nguyên nhân cái chết của mình.

Đông Nhi tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình bằng việc có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, lúc là cô học trò nhí nhảnh, năng động, khi lại thành hồn ma đầy ghê sợ.

Giác quan thứ sáu là sản phẩm phim ngắn đầu tiên của Ông Cao Thắng và đạo diễn trẻ Phan Lê. Vì rất thích xem phim ma và nghe ca khúc chủ đề phim Lạc, cả ekip đã quyết định thực hiện bộ phim ngắn về đề tài ma quái.

Ông Cao Thắng chia sẻ: "20 phút vẫn chưa thể truyền tải hết được thông điệp mà cả ekip muốn gửi gắm đến khán giả, nhưng vẫn hi vọng với sự thử nghiệm đầu tiên này sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người để ekip của Ông Cao Thắng có thể tiếp tục thực hiện những bộ phim ngắn hay và ý nghĩa. Hy vọng sự hòa quyện giữa ca khúc Lạc và Giác quan thứ sáu sẽ mang đến những cảm giác thú vị cho mọi người".


Xem phim:

3 nhận xét: